Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu sân bay quốc tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Long Thành đang hội tụ nhiều tiềm năng phát triển đồng bộ đô thị, công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Đây cũng là động lực cho thị trường bất động sản bứt phá.

Trung tâm đô thị công nghiệp và logistic

Là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối nhanh chóng với TPHCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây. Khi sân bay quốc tế Long Thành với quy mô 5.000ha đi vào hoạt động, Long Thành sẽ là cửa ngõ giao thương quan trọng của toàn khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Với những lợi thế này, Long Thành được định hướng trở thành trung tâm đô thị công nghiệp và logistic hiện đại bậc nhất. Trong đó, công nghiệp và thương mại dịch vụ là hai mũi nhọn được ưu tiên đầu tư nhiều nhất trong thời gian tới.

Các sản phẩm tại dự án Gem Sky World đều nằm ở mặt tiền đường.

Hiện nay Long Thành đang có 5 KCN hoạt động nhộn nhịp gồm Lộc An – Bình Sơn, Long Thành, Long Đức, An Phước, Gò Dầu với tổng diện tích gần 1.650ha. Điểm sáng trong phát triển công nghiệp của Long Thành là sớm hình thành các KCN quy mô lớn, hiện đại, thu hút các doanh nghiệp công nghệ cao. Nổi bật là KCN Long Đức 282ha đạt “chuẩn Nhật” về kết cấu hạ tầng, xử lý môi trường. Bên cạnh đó, KCN công nghệ cao Long Thành rộng hơn 410ha do Tập đoàn Amata (Thái Lan) đầu tư cũng đang dần hình thành, ưu tiên phát triển các nhóm ngành kỹ thuật tiên tiến.

Mới đây, Công ty cổ phần liên doanh Techno Park Việt Nam – Hàn Quốc cũng đề xuất dự án Khu công nghệ cao quy mô 300ha, vốn đầu tư 150 triệu USD tại Long Thành. Đây là khu công nghệ cao đầu tiên hoạt động theo mô hình đổi mới sáng tạo đi từ nghiên cứu – phát triển, đào tạo nhân lực đến khởi nghiệp tạo ra sản phẩm công nghệ cao cạnh tranh toàn cầu.

Theo các chuyên gia, trở thành đô thị công nghiệp công nghệ cao, Long Thành sẽ nhanh chóng thu hút lượng lớn nguồn nhân lực là các kỹ sư, chuyên gia, trí thức trẻ… đến sinh sống, học tập và làm việc. Cùng với đó, nhu cầu về nhà ở, mua sắm, giải trí và tiện ích xứng tầm ngày một nâng cao. Đây chính là động lực lớn để nền kinh tế Long Thành phát triển toàn diện, trở thành trung tâm kết nối đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách hàng hưởng lợi “kép” khi có thể vừa để kinh doanh vừa để ở.

Bất động sản sẽ “cất cánh”

Khi chưa có sân bay, các chuyên gia, kỹ sư, chủ doanh nghiệp đến làm việc, nghiên cứu, gặp gỡ đối tác tại các khu công nghiệp ở Long Thành thường chọn TP.HCM làm nơi lưu trú bởi TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực phía Nam, đồng thời sở hữu mạng lưới hạ tầng đồng bộ với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, thuận tiện cho việc di chuyển liên tục.

Khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động thì những khu đô thị vệ tinh, khu dân cư hiện đại quanh sân bay sẽ trở thành nơi an cư, lưu trú lý tưởng cũng như đáp ứng tối đa các nhu cầu về sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí… Một trong những dự án nổi bật, đáp ứng các tiêu chí khắt khe như vậy là khu đô thị giải trí thương mại Gem Sky World quy mô 92,2ha do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển trên quỹ đất trúng đấu giá của tỉnh Đồng Nai, tọa lạc tại xã Long Đức, Huyện Long Thành. Nằm cách sân bay Long Thành chỉ 9 phút di chuyển, dự án quy hoạch hiện đại với hơn 4.000 sản phẩm bao gồm nhà liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là công viên trung tâm Sky Park và 6 công viên nội khu rải khắp khu đô thị.

Đặc biệt, các sản phẩm Gem Sky World nằm trong tổng thể dự án được quy hoạch theo mô hình bàn cờ tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất cứ “đường cụt” nào, bốn phương đều liên thông và linh hoạt. Với giá trị đó, dù là nhà phố thương mại hay các khu nhà ở, biệt thự đều trở thành những sản phẩm bất động sản giá trị, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận khi vừa ở vừa kinh doanh tại gia.

Hiện dự án Gem Sky World đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết như quyết định công nhận trúng đấu giá quyền sử dụng đất và quyết định phê duyệt chi tiết quy hoạch điều chỉnh 1/500…

Cùng với tiến độ giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công sân bay vào đầu năm 2021, những dự án sở hữu vị trí đẹp, được quy hoạch chuẩn mực như Gem Sky World sẽ mở ra những cơ hội đầu tư triển vọng, đón đầu sự phát triển của Long Thành, đô thị công nghiệp – công nghệ cao của “thành phố sân bay” trong tương lai. Bên cạnh đó, khu vực Long Thành còn đang đón nhận hàng loạt công trình hạ tầng với tổng vốn đầu tư hàng tỉ đô la như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, metro sân bay Tân Sơn Nhất – sân bay Long Thành… Đây cũng là nguyên nhân lý giải sức hút mãnh liệt của dự án.

Ngoài chương trình chiết khấu, chủ đầu tư Đất Xanh còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong sự kiện giới thiệu dự án vào ngày 19/07 tới đây như: 01 xe SH 125i, Iphone 11, Macbook Air, Ipad Air, Apple Watch Seris 5…

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?