Ngày 19/07 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh cùng các đơn vị phân phối dự án Gem Sky World đã tạo nên một bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản TP.HCM bởi tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm gần 100% ngay trong Lễ giới thiệu dự án.

Độ “hot” của dự án Gem Sky World đã thu hút gần 1.000 khách hàng từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tham dự chương trình. Theo đó, buổi lễ đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, nhiều khách hàng phải chen lấn để lựa chọn những sản phẩm có vị trí và diện tích phù hợp nhất. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, gần 700 sản phẩm nhà phố thương mại được mở bán trong giai đoạn 1 đã được giao dịch thành công.

Lễ giới thiệu dự án Gem Sky World thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Mặc dù số lượng sản phẩm tại Gem Sky World được tung ra trong Lễ giới thiệu không hề ít, tuy nhiên số lượng khách hàng có nhu cầu cao hơn số lượng sản phẩm rất nhiều nên dù đã có mặt từ rất sớm, nhiều khách hàng vẫn ngậm ngùi vì chưa thể sở hữu được căn hộ ưng ý trong sự kiện.

Gem Sky World thu hút khách hàng nhờ chính sách bán hàng có 1-0-2 tại dự án.

Đặc biệt, trong đợt 01 giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm, tương đương từ 550 triệu đồng là có thể sở hữu ngay sản phẩm nhà phố thương mại (khách tự xây), phần còn lại 70% được hỗ trợ vay không lãi suất cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm.

Ngoài ra, trước đó, Tập đoàn Đất Xanh – đơn vị phát triển dự án cũng triển khai chính sách ưu đãi, cụ thể là chiết khấu 5% cho khách hàng đã sở hữu sản phẩm của DXG, đồng thời cổ đông sở hữu 10.000 cổ phiếu DXG cũng được hưởng chiết khấu 10% khi đầu tư sản phẩm Gem Sky World càng tạo cơ hội để khách hàng tiếp tục gia tăng lợi nhuận.

Gần 700 sản phẩm tại lễ giới thiệu đã tìm được chủ nhân.

Không chỉ sôi động các hoạt động giao dịch, cuối buổi lễ là những khoảnh khắc hồi hộp chương trình bốc thăm may mắn. Những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc được nhận những chính sách ưu đãi còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn như: giải đặc biệt 1 xe SH 125i, giải nhất 1 Macbook air, giải nhì 1 Iphone 11, giải ba 1 Ipad air và 1 giải tư Apple watch series 5.

Khách hàng trúng giải đặc biệt tại lễ giới thiệu dự án.

Có thể nói, với tỷ lệ bán hàng xấp xỉ 100% chỉ trong vài giờ, Đất Xanh và các đơn vị liên kết đã tạo ra một hiện tượng hiếm hoi trong những lần công bố dự án mới. Đồng thời, một bên là không khí cực kì sôi động, số lượng giao dịch thành công liên tục, một bên lại là sự tiếc nuối của khách hàng khi không kịp sở hữu căn hộ và nỗi buồn của các đơn vị vì hết sản phẩm để giao dịch, Lễ giới thiệu dự án Gem Sky World đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng tất cả khách hàng tham dự.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?