HomeGroup chung tay giải cứu dưa hấu cho bà con nông dân
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp, nông sản ùn ứ tại cửa khẩu, HomeGroup quyết định chung tay cùng các Đại Lý Vinhomes Miền Nam và CĐT Vinhomes giải cứu dưa hấu cho bà con. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Love Farmers (Yêu thương nông dân) để kết nối nguồn lực giúp thu mua và tiêu thu nông sản, giải quyết tình hình ùn ứ, hỗ trợ các hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân…
Hiện nay, hàng loạt chợ và cửa khẩu thông thương sang Trung Quốc đang thông báo dời thời gian mở cửa, các đối tác Trung Quốc không nhận hàng, đã làm tồn động số lượng lớn trái cây như thanh long, dưa hấu… Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con nông dân.
Trước tình hình khó khăn đó, HomeGroup đã chung tay cùng dự án Love Farmers, đồng hành và hỗ trợ thu mua nông sản cho người dân. “Đây là hành động nhỏ nhưng HomeGroup hy vọng sẽ giảm bớt những khó khăn, lo âu của nông dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Đồng thời lan tỏa chương trình Love Farmers đến nhiều doanh nghiệp, tổ chức… cùng chung tay tiếp sức người nông dân Việt Nam, giúp phát triển nông nghiệp Việt Nam một cách bền vững, hiệu quả hơn.”
Đây là nghĩa cử đầy nhân văn của Homegroup trong bối cảnh cả nước chung tay giúp đỡ người nông dân tại miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Với hoạt động hỗ trợ thu mua dưa hấu của Homegroup nói riêng cũng như nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước nói chung, Homegroup hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ bù đắp chi phí đầu tư và giúp bà con nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một số hình ảnh “giải cứu” dưa hấu của Công Ty Bất Động Sản HomeGroup trong ngày 27/02/2020:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?