Khu đô thị Gem Sky World là một trong những dự án bất động sản lớn tại cửa ngõ phía Đông Thành Phố. Hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại Gem Sky World đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện và đảm bảo đủ điều kiện kinh doanh.

Tiến độ hạ tầng khu đô thị Gem Sky Word tháng 08/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở thực cũng như các nhà đầu tư yên tâm khi sở hữu nơi an cư hiện đại tại KĐT Gem Sky World, chủ đầu tư Đất Xanh phối hợp với các đơn vị thi công triển khai nhanh chóng các hạng mục hạ tầng tiện ích. Tính tới thời điểm hiện tại, nhiều hạng mục đã hoàn thành như: hệ thống điện, hệ thống đường nước ngầm, vỉa hè, cây xanh, thiết bị chiếu sáng, hay các tuyến đường nội khu đã trải nhựa đáp ứng chuẩn yêu cầu chất lượng quy hoạch được phê duyệt.

Đường nhựa, hệ thống thoát nước, vỉa hè, cây xanh đã hoàn thiện chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Không chỉ xây dựng dự án Gem Sky World thành khu đô thị hiện đại, chủ đầu tư còn định hướng phát triển nơi đây thành khu đô thị xanh. Các hàng cây ở tuyến đường đã được trồng, dự kiến trong thời gian tới toàn bộ không gian KĐT sẽ được phủ xanh.

Không gian tại khu đô thị Gem Sky World được bao phủ cây xanh.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Gem Sky World:

 

 

Hệ thống chiếu sáng cũng đang gấp rút hoàn thiện.
Một số công trình tiện ích cũng đang dần hoàn thiện.
Hệ thống hạ tầng tiện ích dự án được gấp rút hoàn thiện.
Hệ thống đường được trải nhựa và cây xanh đang dần hình thành

Để tham quan trải nghiệm dự án Gem Sky World, tiềm năng phát triển của Long Thành đón đầu các cơ hội đầu tư tại đây, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh HomeGroup để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?