Trong bối cảnh tín dụng bất động sản bị siết chặt, nhiều dự án đang gặp trở ngại về pháp lý và đảm bảo từ ngân hàng thì tại khu đô thị Gem Sky World khách hàng lại được hưởng lợi từ chương trình hợp tác giữa Đất Xanh với ngân hàng Vp.Bank.

Tín dụng bđs bị siết chặt, Gem Sky World hưởng nhiều lợi thế

Theo đó, trong đợt 01 giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm, tương đương từ 550 triệu đồng là có thể sở hữu ngay sản phẩm nhà phố thương mại (khách tự xây), phần còn lại 70% được hỗ trợ vay không lãi suất cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm.

Khách hàng hưởng lợi “kép” khi có thể vừa để kinh doanh vừa để ở.

Theo nhiều chuyên gia, hiện nay khách hàng có nhiều lợi thế khi mua nhà đất; tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ lưỡng về chủ đầu tư và tính pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi. Một trong những yếu tố có giá trị tham khảo cao đó là sự tham gia của ngân hàng với vai trò cho vay, bảo lãnh dự án.

Ngoài ra, Gem Sky World là dự án hiếm hoi tại thời điểm này pháp lý chỉn chu, với nguồn gốc đất “sạch” thông qua đấu giá, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian xây dựng nhà và đã hoàn thành nhiều thủ tục pháp lý quan trọng như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyết định phê duyệt chi tiết 1/500…

Quy hoạch đồng bộ, hướng đến phát triển bền vững

Với quy mô 92,2 ha, Gem Sky World do Tập đoàn Đất Xanh triển khai là một trong những dự án lớn nhất từ đầu năm đến nay, cung cấp hơn 4.000 sản phẩm bao gồm nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự thương mại đơn lập và biệt thự thương mại song lập. Đô thị này chia ra thành nhiều phân khu chức năng, từ công viên, khu thương mại, giải trí, vận động đến các sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh dịch vụ.

Khu trò chơi Adventure Forest mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị cho cư dân.

Ngoài ưu thế về vị trí, nhà phố thương mại Gem Sky World còn nằm ở xung quanh khu vực dân sinh hiện hữu như: Chợ Long Thành, Trung tâm Hành chính huyện Long Thành, khu dân cư KCN Long Đức…

Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại càng gia tăng giá trị khi nhiều công trình, tiện ích sẽ được đầu tư xây dựng trong thời gian sắp tới như: khu công nghiệp Long Đức mở rộng 292ha, Đại học Giao thông Vận tải 28ha, Đại học An ninh 23ha, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Phương Nam 25ha…

Có thể thấy, cư dân sở hữu Gem Sky World đã có sẵn một lượng lớn khách hàng là giới tri thức trẻ, chuyên viên, chuyên gia nước ngoài có nhu cầu mua sắm, giải trí vào cuối tuần, đáp ứng nhu cầu của cư dân nội khu dự án ước tính 18.000 người và số lượng lớn cư dân từ khu vực lân cận.

Gem Sky World được quy hoạch theo mô hình bàn cờ – tiêu chuẩn “vàng” trong phát triển đô thị bền vững tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp… tạo nên hệ thống giao thông liền mạch, liên thông và đồng bộ giữa các phân khu và kết nối thuận lợi ra các trục đường lớn xung quanh.

 Toàn bộ dự án đều là nhà phố shophouse, villa quy hoạch thấp tầng cùng với mảng xanh phủ khắp và các tiện ích phong phú đặc sắc, mang lại cho cư dân phong cách sống nghỉ dưỡng sinh thái thượng lưu. Từ bất cứ phân khu nào, cư dân cũng có thể tiếp cận công viên trung tâm Sky Park và hệ thống công viên nội khu, hay đến các khu vực kết nối cộng đồng như khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ…

Gem Sky World dành nhiều diện tích cho công viên và tiện ích phục vụ cư dân.

Thêm một giá trị nổi bật là Gem Sky World sở hữu không gian sống xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như: hệ thống các công viên cây xanh rộng 5ha, khu y tế chuẩn quốc tế, hệ thống giáo dục đồng bộ, khu trò chơi mạo hiểm Adventure Forest lớn nhất Việt Nam… tạo nên yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị cho khách hàng khi sở hữu nhà phố thương mại tại đây.

Đồng thời, hệ thống hạ tầng điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, viễn thông được ưu tiên đầu tư, thi công ngầm hóa nhằm xây dựng một diện mạo đô thị văn minh, hiện đại.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng liên hệ ngay phòng kinh doanh HOMEGROUP để được hỗ trợ.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?