“Back to childhood” – Trở về tuổi thơ diễn ra ngày 30/08/2020 vừa qua do Tập đoàn Đất Xanh tổ chức, một sự kiện nằm trong chuỗi giới thiệu dự án Gem Sky World, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tiềm năng đến tham quan và tìm hiểu dự án.

Trở về tuổi thơ cùng Gem Sky World

Tuổi thơ ai đã từng một lần cùng lũ bạn chạy trên cánh đồng, kéo sợi dây dù thật nhanh để những cánh diều theo gió mạnh mẽ lên cao. Thì khi lớn lên, đi xa quê hương, cuộc sống nơi thị thành vội vã, mệt mỏi, lại muốn có một vé để về với tuổi thơ.

Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần tới Gem Sky World bạn lại được tận hưởng làn gió mát và ngắm nhìn những cánh diều sáo du dương trên bầu trời xanh như ngày thơ bé ấy.

 

 

Những cánh diều vươn gió trên bầu trời khu đô thị cũng chính là biểu tượng của sự thanh bình, khát vọng bay xa. Một khởi đầu cho an cư và đầu tư đều “thuận buồm xuôi gió”.

Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió diều sẽ lên cao, đủ yêu thương hãy chọn Gem Sky World.

Cùng ngắm nhìn những cánh diều đầy màu sắc và khung cảnh tư vấn nhộn nhịp nổi bật trong chương trình Sunday Cafe cuối tuần vừa qua nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Để nhận thông tin chi tiết về dự án cũng như các chương trình ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho phòng kinh doanh HOMEGROUP để được hỗ trợ miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ  trong giây lát.


    Quý khách mua ở hay mua đầu tư?